(+84) 905 361 004

Giới thiệu

BNT Machinery là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị, máy móc cho ngành thực phẩm nói chung, đặc biệt là ngành chế biến cá ngừ, máy xăm khí CO. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, BNT Machinery đã từng bước khẳng định thương hiệu, đáp ứng nhu cầu sản xuất, sử dụng năng suất cao trong các dây chuyền chế biến cá ngừ, cá kiếm, cá hồi cũng như cá hồi. các loại thịt và gia cầm khác.

Hiện tại BNT Machinery cung cấp 4 dòng sản phẩm chính: Máy xăm khí COMáy xông khóiMáy tách thịt xươngKim xăm khí tiêu chuẩn. Được nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao. Các sản phẩm của BNT Machinery hướng đến sự thông minh, hiệu quả và độ chính xác cao. Giúp nâng cao năng lực sản xuất số lượng lớn, chúng tôi tạo ra máy móc chế biến hiện đại, được kiểm tra kỹ lưỡng, mang tính đột phá cho ngành công nghiệp chế biến thực phẩm trên toàn thế giới.

Các thị trường xuất khẩu tiềm năng là Châu Á như Indonesia, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản cũng như các nước tiên tiến ở Châu Âu Đức, Pháp, Bỉ, Hà Lan và Châu Mỹ như Brazil, Mexico … Tôi hợp tác chặt chẽ với các đối tác kinh doanh thủy sản.

Với mong muốn tối ưu hóa mọi quy trình từ tẩm ướp đến tẩm ướp, sử dụng kim châm để bảo vệ cá / thịt không bị nứt, mềm và tăng thêm hương vị, gas, phù hợp với các món sashimi cá như thăn cá ngừ, cá hồi phi lê …

Với nỗ lực không ngừng hướng đến sự hoàn hảo nhất trong mọi sản phẩm, tiếp thu ý kiến ​​đóng góp của khách hàng để ngày càng hoàn thiện, đồng hành và ủng hộ từ các doanh nghiệp chế biến thủy sản và thực phẩm.

Ngoài ra, BNT Machinery mong muốn được hợp tác, nhượng quyền sản phẩm, tuyển đại lý trên toàn thế giới với các chính sách ưu đãi. Vui lòng liên hệ hotline (+84) 905 361 004 để được tư vấn hoặc xem thêm tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Contact Info

    X