(+84) 905 361 004

Mua máy tách thịt cá cũ đã qua sử dụng, có nên hay không?

( Máy tách thịt cá đã qua sử dụng ) Bạn đang là chủ doanh nghiệp chế biến thủy hải sản, bạn đang có nhu cầu trang bị cho cơ sở máy tách xương cá cũ đã qua sử dụng, máy tách thịt cá thanh lý. Nhưng bạn đã biết những chiếc máy “second hand” thế này sẽ gặp những rủi ro hay thu được những lợi ích gì chưa? Hãy cùng đọc bài viết sau đây nhé!

Máy tách xương cá tự động là giải pháp hiệu quả trong chế biến thực phẩm, đặc biệt là hải sản. Đây là công cụ làm việc không còn quá xa lạ, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng, bởi nó không chỉ giúp đẩy nhanh tiến độ tách xương mà còn tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả sản xuất.

Một số lợi ích cơ bản mà máy tách thịt cá đã qua sử dụng đem lại

Tiết kiệm chi phí: Đương nhiên so với máy tách thịt cá mới sẽ có giá cao hơn so với máy đã qua sử dụng. Đây chính là yếu tố khiến các chủ cơ sở lựa chọn mua hàng thanh lý để tiết kiệm chi phí.

Không cần tốn thời gian setup máy: Khi mua máy tách thịt cá ngừ cũ thì người dùng có thể sử dụng ngay lập tức mà không phải tốn thời gian tiến hành chạy thử. Bạn cũng không cần phải kiểm tra thông số kỹ thuật, điện áp của máy tách xương cá tự động đã qua sử dụng.

Đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dùng: Máy tách xương cá thanh lý đều đáp ứng được nhu cầu sử dụng cơ bản của người dùng. Thời gian sử dụng máy sẽ dài hơn nếu bạn mua được những sản phẩm mới.

máy lọc xương cá ngừ tự động

Những rủi ro khi mua máy lọc xương cá ngừ đã qua sử dụng

Bên cạnh những lợi ích mà máy tách thịt xương cá cũ đem lại mà chúng tôi đã nêu trên, còn có những rủi ro khi sử dụng.

Máy có độ bền thấp

Những máy móc đã qua sử dụng thì độ bền không thể như máy mới, có thể bạn sẽ gặp những vấn đề về hỏng hóc, sẽ khiến cho người dùng tốn chi phí và thời gian sửa chữa hoặc thay mới.

có nên mua máy tách thịt cá đã qua sử dụng không

Máy tách thịt cá cũ thường sẽ có độ bền thấp, dễ hỏng hóc

Máy cũ có thể bị sét, gỉ, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

An toàn vệ sinh thực phẩm luôn là vấn đề mà người tiêu dùng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn sản phẩm, cũng là tiêu chí quan trọng mà ngành chế biến, sản xuất thực phẩm cần lưu ý. Tuy nhiên, nếu bạn mua máy tách thịt cá cũ thì khó đảm bảo được vấn đề này, vì sau khi sử dụng một thời gian nên dễ bị hoen gỉ, bạn nên hỏi người bán về chất liệu của máy có dễ bị gỉ sét hay không, để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm.

máy tách thịt cá đã qua sử dụng

Máy tách thịt cá đã qua sử dụng có thể bị hoen gỉ ở một số bộ phận

Không có bảo hành

Không được bảo hành từ nhà sản xuất là thiệt thò rất lớn và bất tiện khi sử dụng những sản phẩm đã qua sử dụng. Trong quá trình sử dụng, nếu máy có bất cứ trục trặc, hư hỏng gì thì người dùng sẽ phải tự bỏ tiền túi ra sửa chữa.

Tại sao nên chọn máy lọc xương cá công nghiệp tại BNT Machinery?

– Máy tách xương tự động tại BNT Machinery có thể tách được xương các loại cá nhỏ mà có thể lọc sót trong quá trình lọc bằng tay. Sử dụng đa năng, vì máy có thể tách được xương của các loại cá có vảy, da trơn, có vỏ như tôm, cua,…

– Máy lọc xương cá của BNT chính là thiết bị hỗ trợ lọc xương cá sạch đến 95 – 98%. Cao hơn nhiều so với làm thủ công. Đối với các cơ sở chế biến hải sản hoặc làm chả cá viên, hoặc cá phi lê thì đây là sản phẩm vô cùng hữu ích, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công đáng kể.

– Khung máy tách xương cá được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền và chịu lực chịu nhiệt tốt. Đây là bộ phận được thiết kế gọn gàng, đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngoại hình của máy. Đồng thời có độ chắc chắn cao giúp máy hoạt động tiện lợi hơn, không có tình trạng chênh vênh, nghiêng hay rung.

– Do máy tách xương cá làm từ chất liệu thép không gỉ. Vì thế, thực phẩm sau khi được tách xương, thịt sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Qua bài viết trên, hy vọng bạn sẽ cân nhắc việc mua những thiết bị cũ đã qua sử dụng. Nếu có điều kiện về tài chính, bạn vẫn nên lựa chọn mua máy tách thịt cá mới từ các công ty đã có thương hiệu và kinh nghiệp lâu để được đảm bảo về chất lượng, thời gian bảo hành rõ ràng, và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. 

> > > Tìm hiểu thông số sản phẩm tại: https://bntmc.vn/may-tach-thit-ca-ngu

Thông tin liên hệ tư vấn và đặt mua máy tách xương cá bán tự động toàn quốc:

Địa chỉ: Số 233, 23/10 Phường Phương Sơn, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại:  0905 361 004

Email: bntbaonam@gmail.com

Website: bntmc.vn

Fanpage: BNT Machinery

Contact Info

    X